Mobile Application

Mobile Application บริการรับออกแบบและพัฒนาแอปพลิเคชันแบบครบวงจรในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เน้นการดีไซน์ให้มีฟังก์ชั่นที่ง่ายต่อการใช้งาน มีรูปแบบที่ทันสมัย รองรับการทำงานบนอุกรณ์ได้อย่างหลากหลายแบบ Responsive ทั้ง Smart Phone, Tablet สามารถทำได้ทั้งแอปพลิเคชั่นที่ Publish ให้ดาวน์โหลด บน App Store และ Play Store หรือพัฒนาให้เป็นแอปพลิเคชัน Offline ใช้เฉพาะหน่วยงาน องค์กรได้  งานที่สามารถนำแอปพลิเคชั่นไปต่อยอดเพิ่มประสิทธิภาพ : แอปพลิเคชันสำหรับกิจกรรมทางการตลาด (Marketing Event) เช่น ในงาน Event , Boot กิจกรรม, พิพิธภัณฑ์ , การจัดแสดงสินค้า แอปพลิเคชันเพื่อการสื่อสาร (Communication) วัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเน้นการสื่อสารแบบมัลติมีเดีย ทั้ง ข้อความ ภาพ ไฟล์ pdf แอปพลิเคชันเพื่อการศึกษา (Education) สื่อการเรียนการสอน เกมส์ฝึกทักษะและพัฒนาการของเด็ก

View Post

Website

Website ให้บริการจัดเว็ปไซต์เพื่อธุรกิจ องค์กร และกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ร่วมถึงพัฒนาระบบ Website เพื่อ E-Commerce และ ธุรกิจ SME และเรายังพัฒนา Website กิจกรรมในรูปแบบเกม Interactive, 3D Simulator, Virtual 360 อีกกด้วย ให้บริการออกแบบ Interface การจัดวาง UX/UI  บริการถ่ายทำภาพพาโนรามา  บริการพัฒนาระบบโปรแกรมและเว็ปไซต์ในการแสดงผล Virtual Tour 360°  บริการพัฒนาเว็ปไซต์เพื่อธุรกิจและองค์กร บริการพัฒนาเว็ปไซต์ E-Commerce บริการพัฒนาเว็ปไซต์แคมเปญร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆ รูปแบบการนำไปใช้ : งานจัดแสดงนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ แสดงผลบน Website ของหน่วยงานหรือองค์กร งานแสดงสินค้า อีเวนท์ และเอนเตอร์เทนเมนต์ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการตลาด ด้านการศึกษา สื่อการเรียนรู้ หน่วยงานและองค์กรต่างๆ แคมเปญกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ

View Post

Interactive Games

Interactive Games รับผลิตและจัดทำเกมส์ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ จับการเคลื่อนไหวและแสดงผลผ่านหน้าจอ LED TV, Video Wall  เหมาะสำหรับงานอีเวนท์ และกิจกรรมที่ต้องการสร้าง Gimmick ที่โดดเด่นเน้นความสนุกสนานให้กับลูกค้าได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม และสร้างการจดจำแบรนด์ รูปแบบการนำไปใช้ : บูธกิจกรรมประชาสัมพันธ์, กิจกรรมการตลาด เกมส์ Kinect ในงานอีเว้นท์ Mini Game ในงานเลี้ยง Staff Party,  บูธเกมส์งานคอนเสิร์ต พื้นที่กิจกรรมตามสถานที่สำคัญ เช่น สนามบิน, พิพิธภัณฑ์, นิทรรศการ

View Post

Photography

Photography ให้บริการถ่ายภาพทุกประเภท โดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมด้วยอุปกรณ์การถ่ายทำที่เป็นมาตรฐาน รับถ่ายทั้งภาพนิ่งและวีดิโอ ทั้งในและนอสถานที่  ถ่ายภาพงานอีเว้นท์, งานประชุมสัมมนา, งานจัดเลี้ยงงานเปิดตัวสินค้า, งานแถลงข่าว ถ่ายภาพพิพิธภัณฑ์, นิทรรศการ ถ่ายภาพบุคคล ภาพผู้บริหาร ภาพพนักงาน ถ่ายภาพสถานที่, โรงงาน, หมู่บ้านจัดสรร ถ่ายภาพพาโนรามา, ภาพถ่าย 360° บริการถ่ายภาพคอนโด, ตัวอย่างห้องชุด, รับถ่ายภาพโรงแรม, สถานที่จัดเลี้ยง, ถ่ายภาพห้องพัก

View Post

3D Holographic & Mapping

3D Holographic & Mapping ให้บริการออกแบบและพัฒนา3D Holographic & การแสดงภาพเสมือนจริงแบบโฮโลแกรมสามมิติ และเทคโนโลยี Mapping การนำเสนอในรูปแบบของสื่อมัลติมีเดีย ด้วยเทคนิคการฉายภาพจากโปรเจคเตอร์ลงที่วัตถุสร้างความน่าสนใจด้วยการจำลอง Content เคลื่อนไหวแบบสามมิติ (3D Animation) รูปแบบการนำไปใช้ : งานแสดงในพิพิธภัณฑ์, Exhibition, Art Gallery งานด้านการศึกษา สื่อการเรียนรู้ งานแสดงสินค้า อีเวนท์ และเอนเตอร์เทนเมนต์ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการตลาด

View Post

Digital Signage

Digital Signage บริการออกแบบและพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์แบบอินเตอร์แอ็คทีฟ รูปแบบ Digital Signage Solutions สามารถทำเป็นในรูปแบบจอ Video Wall, จอ Kiosk และแอปพลิเคชันแสดงข้อมูลตำแหน่งจุดที่ตั้ง แผนผัง สินค้า และ บริการที่เป็นภาพนิ่ง หรือ ภาพเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ในองค์กร หน่วยงาน และธุรกิจห้างร้านต่างๆ  รูปแบบการนำไปใช้ : จอประชาสัมพันธ์ในพิพิธภัณฑ์ งานจัดแสดง  จอประชาสัมพันธ์ในห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า หน้าเว็ปไซต์หน่วยงาน และสถานที่ต่างๆ จอโฆษณา แสดงเมนูและรายละเอียดข้อมูลสินค้าบริการ ในร้านกาแฟ, ร้านอาหาร, โรงแรม และรีสอร์ท

View Post

Virtual Tour 360°

Virtual Tour 360° ให้บริการจัดทำ Virtual Tour 360° ทัวร์จริงสัมผัสมุมมองแบบ 360 องศา เยี่ยมชมบรรยากาศ ณ สถานที่จริง เหมาะสำหรับธุรกิจ งานอีเวนท์ โฆษณาประชาสัมพันธ์ งานขาย เช่น คอนโด บ้านจัดสรร โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ในงานประเภทอีเวนท์ นิทรรศการ งานจัดแสดงสินค้ารวมถึงงานคอนเสิร์ตและงานสัมมนา ให้บริการออกแบบ Interface การจัดวาง UX/UI  บริการถ่ายทำภาพพาโนรามา  บริการพัฒนาระบบโปรแกรมและเว็ปไซต์ในการแสดงผล Virtual Tour 360°  รูปแบบการนำไปใช้ : งานจัดแสดงนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ แสดงผลบน Website ของหน่วยงานหรือองค์กร งานแสดงสินค้า อีเวนท์ และเอนเตอร์เทนเมนต์ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการตลาด ด้านการศึกษา สื่อการเรียนรู้

View Post

Video Presentation

Video Presentation ให้บริการออกแบบและจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ ในรูปแบบ VTR วีดีโอพรีเซ็นเตชั่น สำหรับเป็นเครื่องมือในการสร้างภาพลักษณ์ การประชาสัมพันธ์ และการตลาดทั้งแบบออนไลน์ในโซเชียลมีเดีย และสื่อแบบออฟไลน์ เพื่อสร้างแบรนด์ทั้งในระดับองค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และในธุรกิจขนาดกลางและรายย่อย (SMEs) วีดีโอนำแนะนำองค์กร (Company Profile) บริษัท (Corporate Video) วีดีโอเปิดตัวงาน อีเว้นท์ งานจัดแสดง งานเลี้ยงบริษัท วีดิโอนำเสนอโครงการ อสังหาริมทรัพย์ แนะนำโรงงาน 

View Post

Motion Graphics & Infographic

Motion Graphics & Info graphic ให้บริการออกแบบและผลิตสื่อกราฟิกแบบภาพนิ่งและเคลื่อนไหว 2D 3D อย่างครบวงจร ตั้งแต่การ Creative Direction Concept การ Animate การตัดต่อและบันทึกเสียงประกอบ Motion Graphic เป็นรูปแบบการนำเสนอที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเสนอข้อมูล Content ที่ซับซ้อนและมีเนื้อหาข้อมูลจำนวนมากให้น่าสนใจและเข้าใจง่ายด้วยภาพกราฟฟิก อินโฟกราฟิกภาพนิ่ง 2D วีดิโอคลิป (Video Clip) ภาพกราฟฟิกเคลื่อนไหว 2D 3D CG รายการทีวี, Interlude รายการ, Title Intro, End Credit

View Post

Video Production

Video Production บริการผลิตสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์อย่างครบวงจร รูปแบบทั้งในสตูดิโอและภ่ายทำสถานที่จริง ยินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่ Pre-Production บริการครีเอทีฟดีไซน์ กำหนดรูปแบบวิธีการนำเสนอ ขั้นตอนการออกแบบ Storyboard การถ่ายทำและตัดต่อ เรามีทีมงานโปรดักชั่นที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมด้วยอุปกรณ์การถ่ายทำที่เป็นมาตรฐาน ขั้นตอน Pro-Production กระบวนการตัดต่อภาพและเสียงประกอบ พร้อมเทคนิคประกอบการนำเสนอเป็นสื่อวีดิโอที่สมบูรณ์ เพื่อการพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก วีดิโอแนะนำบริษัท, นำเสนอแบรนด์, เปิดตัวงานอีเว้นท์, นำเสนอผลงาน  วีดิโอสื่อการเรียนการสอน, วีดิโอเพื่อการศึกษา, วีดิโอฝึกอบรม วีดิโอคลิปในช่องทางออนไลน์และโซเชียลมีเดีย  วีดิโอรีวิวและพรีเซ้นท์ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านอาหาร 

View Post