Application AR Flashcard

Application AR Flashcard

แอปพลิเคชั่น AR เพื่อการศึกษา

แอปพลิเคชัน AR (Augmented Reality) เทคโนโลยีการจำลองภาพเสมือนแบบ 2มิติ 3มิติ ด้วยวิธีการสแกนภาพจากแผ่นการ์ด จากนั้นจะปรากฏภาพจริงหรือภาพสามมิติ พร้อมคำอ่านที่ถูกต้องทั้ง 3 ภาษา คือ อังกฤษ ไทย และจีน นอกจากนั้นยังสามารถสนุกสนานกับเกมส์ฝึกทักษะทางภาษาที่ออกแบบให้เหมาะสมกับเด็กช่วงก่อนวัยเรียน ถึงระดับประถม สีสันสดใส ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เป็นแอปพลิเคชันด้านการศึกษาที่เสริมสร้างการเรียนรู้ของเด็ก ใช้ฝึกฝน และเรียนรู้จดจำคำศัพท์ในหมวดต่างๆ มี Feature Interactive เพิ่มความน่าสนใจให้กับแอปพลิเคชันมากยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานบน ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS สามารถรองรับการทำงานได้หลากหลายอุปกรณ์ (Responsive design) ทั้งบน Smartphone และ Tablet ดาวน์โหลดได้ที่ Play Store และ App Store

  • แอปพลิเคชันแบ่งการทำงานหลักเป็น 2 ฟังก์ชั่น คือ
  • Scan AR : สแกน Marker จากชุดภาพแฟลชการ์ด AR จะแสดงผลเป็นภาพ 2มิติ 3มิติ มีระบบอินเเตอร์เป็นปุ่มกดฟังคำศัพท์ภาษาไทย อังกฤษ จีน และคำกลอน ใช้ฝึกทักษะการออกเสียงคำศัพท์ที่ถูกต้อง
  • Game Interactive : เกมส์อินเตอร์แอ็คทีฟ 2 เกมส์
  • เกมส์จับคู่คำศัพท์กับภาพ (Matching Game) เกมส์เลือกคำศัพท์ที่ถูกต้อง มีฟังก์ชั่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นลักษณะ Random คำถาม หรือ แบบ Select คำถามตามที่ต้องการ
  • เกมส์จิ๊กซอว์ (Jigsaw Game) ต่อภาพให้สมบูรณ์ มีฟังก์ชั่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นลักษณะ Random ภาพ หรือ แบบ Select ภาพตามที่ต้องการ มี Gimmick ให้เด็กๆได้เก็บสะสมสติกเกอร์จากการเล่นเกมส์ตอบคำถาม และสามารถแชร์คอลเลกชันสติกเกอร์ของตัวเองลงที่ Social Network ได้ใน Facebook

See our other portfolio

Other portfolio

Application EIC

Application&Software

Directory Plan 3D

Application&Software

Application Thai Chamber Seminar

Application&Software

AR Game Toyota

Application&Software